Đêm đương đại: Đồng dao với Nghệ thuật lần 8 “Hà Nội những mùa Nhớ-Yêu”

Tin tức & sự kiện     05/10/2019     35 lượt xem

“Đồng dao với Nghệ thuật” là một chương trình đặc biệt được Trường Doanh nhân PTI và Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) tổ chức thường niên vào ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 13/10/2019 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Trường Kinh doanh Chất lượng cao PBS cùng các thân hữu phối hợp tổ chức Đêm đương đại “Đồng dao với Nghệ thuật” mang chủ đề Hà Nội – Những mùa Nhớ & Yêu.

“Đêm đương đại là đêm của tình bằng hữu, thông qua những chất liệu về văn hóa”. Đồng dao với Nghệ thuật là lời chúc mừng, sự trân quý và là món quà tinh thần ý nghĩa của PTI dành tặng cho các doanh nhân trong ngày 13/10 hàng năm.

Từ số đầu tiên được tổ chức vào năm 2012, trải qua 7 mùa với 7 chủ đề khác nhau, dự án Đồng dao với Nghệ thuật của PTI đã luôn cố gắng mang đến cho các doanh nhân lòng yêu mến và trân trọng đối với nét đẹp và tinh thần bất hủ của các giá trị nghệ thuật.

Tại đây, các doanh nhân/ học viên/ những người tham dự cùng nhau gác lại những bộn bề, lo âu, cùng nhau tĩnh lặng, hân hoan hưởng thụ vẻ đẹp đồng điệu, tuyệt vời của âm nhạc, thi ca. Để từ đó, mỗi người hấp thu vào bản thân những tinh hoa của nghệ thuật, những niềm tưởng và lẽ sống nhân văn, có thêm động lực thành công, góp phần xây dựng vì một xã hội văn minh, tiến bộ.

Trong tiết trời mùa thu se lạnh, dịu nhẹ và đẹp mơ màng, trong không gian văn hóa đặc sắc, thấm đượm vẻ đẹp hút hồn của sân khấu nghệ thuật tinh hoa, Đồng dao với nghệ thuật mùa thứ 8 mong muốn tạo ra một làn sóng cộng hưởng và thăng hoa về cảm xúc cho khán thính giả và người tham dự.

Chủ đề Hà Nội – Những mùa Nhớ & Yêu sẽ mang đến một Hà Nội vào thu rất nồng nàn, ngọt ngào và lãng mạn, một Hà Nội trầm mặc ngập trong nắng vàng, nhưng cũng hào hùng và tràn đầy sức sống của thời đại. Tất cả sẽ được khắc họa trong những tuyệt phẩm nổi tiếng sống mãi với thời gian.

NHỮNG TÁC PHẨM BIỂU DIỄN TRONG CHƯƠNG TRÌNH

  1. Nhớ về Hà Nội – Nhạc sỹ Hoàng Hiệp
  2. Em ơi Hà Nội phố – Lời thơ Phan Vũ, Nhạc Phú Quang
  3. Người Hà Nội – Nhạc sỹ Nguyễn Đình Thi
  4. Traumeirei (Mộng tưởng) – Nhà soạn nhạc Schuman
  5. Nồng nàn Hà Nội – Nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường
  6. Nhớ tuổi thơ Hà Nội – Nhạc sỹ Đức Chính
  7. Hoa sữa – Nhạc sỹ Hồng Đăng
  8. Nắng thuỷ tinh – Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn
  9. Hà Nội niềm tin & hy vọng – Nhạc sỹ Phan Nhân
  10. Nhớ mùa thu Hà Nội – Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

Hẹn gặp lại quý vị trong chương trình Đồng dao với nghệ thuật “Hà Nội – Những mùa Nhớ & Yêu”,  tối 13/10 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Bình luận với Facebook

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

HỖ TRỢ TUYỂN SINH

Mrs. Vân Anh      0936 304 858
0936 304 858
ntvanh175@gmail.com