Khóa học CCO online

Khóa học online     18/11/2019     11 lượt xem

Những nhà quản trị, điều hành doanh nghiệp tài ba trên thế giới họ có xuất phát điểm như thế nào? Đây là câu hỏi của không ít người.

Theo một thống kê, có khoảng 80% các CEO thành công đều xuất phát từ nghề sale! Trước khi quản lý doanh nghiệp họ đã phải là những người bán hàng xuất sắc. Một công việc đã dạy cho họ những kỹ năng tuyệt vời để từng bước đi tới thành công đó là: khẳng định niềm tin với khách hàng, mang đến cảm hứng cho bất kỳ ai họ gặp về sản phẩm, về công ty của mình và tạo nên một thương hiệu cá nhân…

Trong một doanh nghiệp nếu CEO là người điều phối tất cả các hoạt động trong doanh nghiệp, từ khâu quản trị nhân sự, quản lý sản xuất, quản trị chiến lược… thì CCO – Giám đốc kinh doanh là người điều hành toàn bộ các hoạt động liên quan đến tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ, khách hàng… Sự thành công hay thất bại của một CCO liên quan trực tiếp đến việc tạo ra doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vai trò, vị thế của CCO đang ngày một nâng cao trong doanh nghiệp, được coi là “nhân vật quyền lực thứ 2” trong doanh nghiệp.

Trong bối cảnh hội nhập sâu sắc, cạnh tranh không ngừng, yêu cầu về vấn đề năng lực đặt ra cho các Giám đốc kinh doanh (CCO) đang ngày càng cao. Để giúp các học viên hiện thực hóa mục tiêu trở thành một Giám đốc kinh doanh của thời đại mới, PTI đã xây dựng Khóa học CCO online chuyên nghiệp hội tụ tất cả những kiến thức, kỹ năng cần có của một CCO.

Mục tiêu của khóa học CCO online

  • Học viên nắm rõ kiến thức cơ bản, kỹ năng cần có của một CCO
  • Biết được xu hướng thị trường, thích nghi với tình hình kinh doanh đa dạng của nhiều kênh phân phối khác nhau
  • Bổ sung kiến thức và thực hành thành công để làm tốt vai trò của một CCO.

Đối tượng tham dự khóa học CCO online

  • Các Giám đốc kinh doanh trong các doanh nghiệp.
  • Những người có mong muốn trở thành Giám đốc kinh doanh.

Phương pháp đào tạo

Trên cơ sở nghiên cứu thực tế nhu cầu học tập của học viên và tham khảo các phương pháp đào tạo hiện đại của các trường đại học uy tín trên thế giới, PTI đã xây dựng một phương pháp phù hợp nhất với người Việt Nam: sự kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, đi sâu giải quyết các vấn đề cụ thể của học viên tại các doanh nghiệp một cách triệt để.

Hình thức học tập

Rất đơn giản và tiện lợi, chỉ cần bạn có một thiết bị kết nối internet là có thể theo học bất cứ chương trình nào bạn muốn tại bất cứ đâu.

Dễ lĩnh hội kiến thức

Với hình thức giảng dạy trực tuyến thông qua hệ thống video chuyên nghiệp, khóa học Giám đốc kinh doanh online của PTI được các giảng viên xây dựng thành các bài nhỏ, mỗi bài là một video đi sâu giải quyết một vấn đề nhỏ cho học viên vì vậy, học viên rất dễ lĩnh hội kiến thức. Tiết kiệm thời gian học tập.

Các chuyên đề của khóa học

Thẻ: ,
Bình luận với Facebook

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

HỖ TRỢ TUYỂN SINH

Mrs. Vân Anh      0936 304 858
0936 304 858
ntvanh175@gmail.com

Khóa học nổi bật

Khóa học giám đốc toàn diện tại TP. Hồ Chí Minh

Hình thức học: ONLINE

Giá: 26.800.000đ 20.000.000đ

Khóa học giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Hình thức học: ONLINE

Giá: 22.800.000đ 16.000.000đ

Khóa học giám đốc kinh doanh chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Hình thức học: ONLINE

Giá: 18.800.000đ 14.000.000đ

Khóa học giám đốc tài chính chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Hình thức học: ONLINE

Giá: 18.800.000đ 14.000.000đ