Câu chuyện kinh doanh

7 Nguyên Tắc Bị Phá Vỡ Dành Cho Người Khởi Nghiệp Không Nên Bỏ Qua

Trong kinh doanh, có rất nhiều quy tắc ngầm hiểu, thậm chí đã trở thành điều hiển nhiên trong quan niệm của những người làm kinh doanh. Nhưng nếu cứ chăm chăm làm theo khuôn mẫu và răm rắp tin vào những quy tắc đó, doanh nghiệp của bạn khó có thể thành công.

Học Cách Tạo Động Lực Cho Nhân Viên Từ 2 Câu Chuyện Có Thật

Sức mạnh của con người là điều mà chúng ta không thể đo đếm được. Bởi thế, những doanh nhân vĩ đại thấu hiểu bản chất con người luôn đạt được phần thưởng lớn, bằng cách ước lượng giá trị của nhân viên cấp dưới.

Người lười là những nhân viên tốt nhất để thuê!?

Rất có thể, họ trông “không chăm chỉ” và không hăng say như những người khác chỉ bởi vì họ có những sáng kiến mới giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn.

16 Bí Quyết Tạo Giúp Động Lực Làm Việc Cho Nhân Viên Cực Hiệu Quả

Đối với hầu hết các nhân viên, thỏa mãn với công việc có ý nghĩa rất quan trọng. Nó giúp tạo ra thái độ làm việc tích cực, hăng say, cho ra kết quả cao trong công việc. Bạn muốn nhân viên của mình vui vẻ, năng động, và làm việc hiệu quả? Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tạo động lực làm việc cho nhân viên hiệu quả nhất?

Sự Tử Tế Trong Kinh Doanh

Bạn chỉ có thể lựa chọn cho mình một trong hai nguyên tắc trong kinh doanh: bẩn hay tử tế. Bạn cũng đừng nên tỏ thái độ với loại hình kinh doanh không trung thực bởi chỉ ít cũng nhờ có nó mà ta mới hiểu hết ý nghĩa thế nào là kinh doanh bằng sự tử tế.

Bài học kinh doanh ý nghĩa rút ra từ câu chuyện 3 chiếc áo cũ

Câu chuyện dưới đây sẽ cho ta một bài học kinh doanh ý nghĩa về ý chí, nghị lực và cách chúng ta đối phó với những thử thách trong cuộc sống

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

HỖ TRỢ TUYỂN SINH

Mrs. Vân Anh      0936 304 858
0936 304 858
ntvanh175@gmail.com